Mê mẩn ngắm nàng coser hóa thân thành nữ thần sắc đẹp với tâm hồn nặng trĩu trong Record Of Ragnarok

 Nữ thần sắc đẹp Aphrodite trong Record Of Ragnarok đang rất được lòng các fan và giới cosplay.

Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok - Đại Chiến Nhân Thần là tựa manga/anime vô cùng đình đám thời gian gần đây. Sau khi lên sóng, anime này ngày càng được đón nhận hết sức nồng nhiệt.

Shuumatsu No Valkyrie lấy nội dung về cuộc chiến giữa 13 nhân loại mạnh nhất và 13 vị thần mạnh nhất nhằm quyết định số phận của con người trong 1000 năm. Là một tác phẩm chiến đấu võ đài, Shuumatsu No Valkyrie đã khiến khán giả bằng những trận đối đầu vô cùng đẫm máu và hấp dẫn, đồng thời truyền tải không ít bài học nhân văn sâu sắc.

Ngoài phần nội dung hấp dẫn thì Shuumatsu No Valkyrie còn sở hữu dàn nhân vật độc đáo khiến khán giả rất thích thú. Đặc biệt có rất nhiều cái tên đã trở thành hình mẫu cosplay cho giới coser, một trong số đó phải kể đến nữ thần sắc đẹp Aphrodite với vòng một ngoại cỡ.


Dưới đây mời các bạn cùng xem qua một vài hình ảnh của nữ coser Meenfox khi hóa thân thành nàng Aphrodite trong Record Of Ragnarok nhé! Điểm nhấn của loạt ảnh cosplay này chính là tâm hồn của coser dường như sao y bản gốc vậy!


Theo PLBD

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn