Record Of Ragnarok: Lại thêm một bộ ảnh cosplay "nữ thần sắc đẹp" Aphrodite không bao giờ khiến anh em thất vọng

 Xem ngay loạt ảnh cosplay "nữ thần sắc đẹp" Aphrodite ở dưới đây để có những ngày ở nhà chống dịch không nhàm chán nhé anh em!

Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok - Đại Chiến Nhân Thần là tựa manga/anime vô cùng đình đám thời gian gần đây. Shuumatsu No Valkyrie lấy nội dung về cuộc chiến giữa 13 nhân loại mạnh nhất và 13 vị thần mạnh nhất nhằm quyết định số phận của con người trong 1000 năm. Là một tác phẩm chiến đấu võ đài, Shuumatsu No Valkyrie đã khiến khán giả bằng những trận đối đầu vô cùng đẫm máu và hấp dẫn, đồng thời truyền tải không ít bài học nhân văn sâu sắc.

Ngoài phần nội dung hấp dẫn thì Shuumatsu No Valkyrie cũng có khá nhiều yếu tố khác khiến khán giả yêu thích. Đặc biệt trong số đó có hình ảnh "vòng một" to đến mức phải có người đỡ của nữ thần sắc đẹp Aphrodite. Hình ảnh quyến rũ của Aphrodite không chỉ khiến người xem mê mệt mà còn trở thành nguồn cảm hứng cosplay cho rất nhiều coser.

Nhưng liệu các coser có thể hiện được "tâm hồn" bao la của nữ thần Aphrodite không? Xem ngay loạt ảnh cosplay Aphrodite của nữ coser HaneAme dưới đây để tìm đáp án nhé!
Theo PLBD

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn