Facebook cập nhật tính năng mới: Giới hạn bình luận nếu không đáp ứng các điều sau

 Một số yêu cầu bạn có thể đưa ra như: Tài khoản Facebook cần có ảnh đại diện, bình luận trên 10 ký tự, bình luận không chứa link, bình luận kèm từ khoá... Đáp ứng đủ yêu cầu này các tài khoản Facebook khác mới có thể để lại bình luận trên bài đăng của bạn.

Vào hôm 4/7, nhiều người dùng Facebook tinh ý phát hiện nền tảng này đã có những thử nghiệm cập nhật mới cho phần bình luận trên các tài khoản Facebook.

Cụ thể, trong phần Cài đặt trên Facebook, từ nay người dùng có thể đặt ra những yêu cầu mà các tài khoản khác cần đáp ứng mới có thể để lại bình luận trên bài đăng của bạn. Nếu không đáp ứng được các yêu cầu mà bạn đưa ra, tài khoản đó không thể bình luận.

Các yêu cầu được đưa ra như: Tài khoản phải có ảnh hồ sơ, bình luận phải trên 10 ký tự, bình luận có/không có liên kết... Bạn có thể được chọn một trong rất nhiều yêu cầu này. Tất nhiên các tài khoản bạn bè, người thân của bạn cần thoả mãn được các điều kiện cần mà bạn đưa ra.


Ngay lập tức thông tin này đã khiến người dùng Facebook vô cùng hào hứng. Việc đặt ra được những yêu cầu khiến người dùng có thể lọc ra những bình luận có ngôn từ khiếm nhã, các tài khoản spam link, các tài khoản giả không có ảnh đại diện... Tuy nhiên, chỉ mới một vài tài khoản Facebook được áp dụng tính năng này. Có thể, đây mới chỉ là một tính năng trải nghiệm trước khi được phát triển rộng rãi trên khắp nền tảng Facebook.Bình luận thích thú từ cộng đồng mạng

Theo TTT

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn